Hotel

Hotel

Khách sạn cho thú cưng là dịch vụ cung cấp nơi lưu trú cho thú cưng mỗi khi gia chủ có dịp đi xa mà không có ai chăm sóc thú cưng của mình. Ngoài ra dịch vụ khách sạn cho thú cưng còn nhận giữ giúp những “Bạn cún miu” đáng yêu của bạn trong những dịp lễ, tết giúp cho gia đình an tâm vui chơi.

Bệnh viện chúng tôi có hệ thống khách sạn 5 Sao dành riêng cho thú cưng. Thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc, có hệ thống đèn chiếu sáng, quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ cho mỗi phòng tạo nên không gian tuyệt vời cho các bạn cún.

Tất cả thú cưng khi vào “lưu trú” tại khách sạn đều được bác sĩ thú y kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe thường xuyên

Cún miu đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc như khi được ở nhà. Hàng ngày cún sẽ được ra ngoài chơi 3 lần sau mỗi bữa ăn. Các bạn cún miu ăn thức ăn CJ. 

Vào những dịp lễ Tết khách sạn gần như Full phòng.

Với dịch vụ khách sạn từ Bệnh viên Thú Y Samyang, chúng tôi cũng chú ý đến việc trấn an tinh thần cho thú nhạy cảm, làm cho “các bạn” không còn cảm giác nhớ nhà, lạ chổ. Hệ thống lưu trú này đảm bảo cho thú cung một cảm giác an toàn như đang sống trong vòng tay mẹ, gần gũi nhưng đang ở trong chính ổ của nó.

Chúng tôi mong muốn mang lại sự thoải mái nhất cho cún miu. Thế nên bạn đừng lo lắng khi phải đi công tác xa hay đi du lịch cùng gia đình nhé. Samyang Animal Clinic nơi lưu giữ tình yêu thương

Đặc biệt cún miu ở trên 7 ngày bệnh viện chúng tôi có chương trình tắm, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi và cắt móng miễn phí trước khi ra về.

(Nguồn: Internet, Samyang clinic)

[google-translator]
Bác sĩ tư vấn trực tiếp