Xuất nhập cảnh

XUẤT NHẬP CẢNH

Bạn đi dụ lịch muốn mang cún đi theo mà không biết làm cách nào để mang cún đi cùng. Bạn lo lắng về các thủ tục khi đăng kí cho cún đi máy bay??? Để giúp các bạn bớt lo lắng và cũng giúp cún của các bạn có những trải nghiệm trên những vùng đất mới bệnh viện chúng tôi sẽ giúp các bạn làm điều đó. Để bạn thực sự yên tâm khi đưa cún đi cùng mình.

Hiện nay có 2 hình thức khi cho cún bay.

Cún bay trong nước: Để cún lên được máy bay bạn phải chuẩn bị cho cún giấy chứng nhận kiểm dịch. Giấy chứng nhận này chứng nhận cún của bạn đã được tiêm phòng dại và vaccine dại đã sinh kháng thể, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với cún. Thường thì sau 1 tháng khi tiêm cơ thể cún sẽ sinh kháng thể dại. Bạn chỉ cần mang sổ tiêm phòng dại đến bệnh viện chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin của bạn và của cún là được. Lưu ý đến đăng kí với chúng tôi trước 2 ngày khi cún và bạn bay.

Cún bay ra nước ngoài: Vì ở mỗi nước có yêu cầu khác nhau nên dựa vào từng yêu cầu đó mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.  Hồ sơ bao gồm:  Giấy chứng nhận kiểm dịch

Giấy chứng nhận kháng thể dại

Microchip.

Sổ vaccine

Passport.

 

[google-translator]
Bác sĩ tư vấn trực tiếp