Dịch vụ của Samyang Anipharm

Thức ăn phụ kiện thú cưng là sản phẩm được cộng đồng nuôi thú cưng quan tâm trong thời gian gần đây. Samyang Anipharm là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi, thức ăn thú cưng. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

GIẢM 5% !!!

Chia sẻ hay - Nhận ngay quà tặng

Nhằm tri ân và mong muốn lắng nghe phản hồi từ phía quý khách hàng, Samyang Anipharm Việt Nam triển khai chương trình “Chia sẻ hay – Nhận ngay quà tặng” được áp dụng từ 1/12 đến hết ngày 31/12/2022 đối với tất cả khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.

MUA 5 TẶNG 1

Súp thưởng Nutri Plan

Sản phẩm dành cho mèo với tiêu chuẩn thức ăn của người giúp mèo thưởng thức đồ ăn lành mạnh và tốt cho sức khoẻ đồng thời kiểm soát được cân nặng. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp lượng nước tiêu chuẩn giúp những bé Mèo lười uống nước có thể bù nước cho cơ thể.

Khách hàng nói gì về Samyang

Chúng tôi luôn tự hào vì luôn nhận được sự tin tưởng, những đánh giá tích cực về sản phẩm từ phía khách hàng. Điều đó như là những món quà vô giá mà Samyang đang hằng ngày tìm kiếm để có thể cung cấp các sản phẩm thức ăn phụ kiện thú cưng ngày càng đa dạng và chất lượng.

Chất lượng tốt

Mình đã dùng các sản phẩm súp thưởng cho mèo của Samyang, mèo nhà mình rất thích ăn, mình cũng thử ăn và rất ngon ^^

Ms. Nhi Nguyễn

Phục vụ tận tình

Mình đã cho cún nhà mình đi khám nhiều nơi nhưng ở Samyang thì là một trả nghiệm rất khác, nhân viên rất nhiệt tình, và mình cảm thấy rất thoải mái

Ms. Hạnh Nguyễn

Giá hợp lý

Với mức giá cho dịch vụ của Samyang thì mình thấy khá hợp lý, kèm với chất lượng đi cùng thì mình thấy đáng để sử dụng dịch vụ.

Mr. Long

Tin tức & Sự kiện

Cập nhật những thông tin quan trọng về thú y và sức khỏe thú cưng

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed