Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Chiết xuất cây Yucca trong hạt Nutri Plan có tác dụng gì với mèo?
Hạt Nutri Plan thơm ngon dinh dưỡng mèo nào cũng ưng

Chiết xuất cây Yucca trong hạt Nutri Plan có tác dụng gì với mèo?

Chiết xuất cây Yucca vốn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người và động vật. Vậy chiết xuất cây Yucca trong hạt Nutri Plan có tác dụng cụ thể với mèo là gì? Cùng Samyang Việt Nam tìm hiểu ngay nhé.

Đặc điểm của thức ăn hạt Nutri Plan cho mèo

Thức ăn hạt Nutri Plan cho mèo mọi lứa tuổi 5kg - mèo nào cũng thích

Thức ăn hạt Nutri Plan cho mèo mọi lứa tuổi 5kg – mèo nào cũng thích

Hạt Nutri Plan có cả loại thức ăn dành cho chó và dành cho mèo riêng. Sản phẩm này chứa thành phần cá ngừ tươi giàu đạm, ít béo giúp thú cưng ăn nhiều nhưng duy trì cân nặng ổn định và không béo phì.

Điểm đặc biệt của hạt khô Nutri Plan cho mèo là tăng đề kháng, giúp nhuận tràng và hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh. Những lợi ích này là nhờ thành phần chiết xuất cây yucca trong hạt Nutri Plan. Vậy cơ chế hoạt động của chiết chất yucca như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Tìm hiểu về cây Yucca

Cây yucca là thực vật họ măng tây sống được ở sa mạc khắc nghiệt

Cây yucca là thực vật họ măng tây sống được ở sa mạc khắc nghiệt

Yucca là một loài thực vật có hoa trong họ măng tây. Chúng có mặt ở khu vực phía Đông Nam hoang mạc Mojave, Chihuahua, Sonoran thuộc tiểu bang California, Baja California, New Mexico, phía nam Nevada và Arizona. Cây ưa sống trong môi trường khắc nghiệt như sa mạc, ít nước.

Chiết xuất cây Yucca trong hạt Nutri Plan có tác dụng gì với mèo?

Hạt Nutri Plan cho mèo chứa chiết xuất cây Yucca. Dưới đây là một số lợi ích khi mèo ăn hạt Nutri Plan mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Giảm mùi hôi phân mèo

Yucca được sử dụng như một loại phụ gia trong thức ăn chó mèo. Chiết xuất cây này có tác dụng làm giảm mùi hôi của amoniac (NH3) trong chất thải động vật bằng cách hạn chế sự phân giải urê. Ngoài ra, thành phần carbohydrate có trong yucca cũng có tác dụng làm giảm amoniac.

Giúp phòng chống động vật nguyên sinh

Trong chiết xuất cây Yucca có chất saponin. Khi chất này kết hợp với chelesterol trên màng động vật nguyên sinh sẽ làm cho màng bị phá hủy. Do đó, tế bào động vật nguyên sinh bị tiêu diệt.

Thành phần trong cây yucca có thể khống chế bào tử trong ruột động vật. Đồng thời kích thích hệ miễn dịch của mèo chống lại động vật nguyên sinh thâm nhập vào các mô của cơ thể.

Giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của mèo

Thành phần saponin trong yucca được chứng minh là tăng khả năng phân chia của tế bào miễn dịch, kích thích sản sinh kháng thể. Mèo mang thai khi ăn khẩu phần bổ sung chiết xuất cây yucca làm giảm đáng kể tỷ lệ chết của mèo con khi sinh. Bởi vì, mèo mẹ ăn khẩu phần bổ sung chiết chất yucca có hàm lượng oxy trong máu cao hơn. Đây có thể là lý do tỷ lệ chết của mèo con sau khi sinh giảm đi.

Mua hạt Nutri Plan cho mèo ở đâu?

Hạt Nutri Plan thơm ngon dinh dưỡng mèo nào cũng ưng

Hạt Nutri Plan thơm ngon dinh dưỡng mèo nào cũng ưng

Nutri Plan là thương hiệu thức ăn cao cấp cho thú cưng, được sản xuất tại nhà máy Dongwon, Hàn Quốc. Hiện nay, Samyang Việt Nam được ủy quyền phân phối chính thức cho dòng thức ăn này. Thức ăn Nutri Plan dành cho mèo có 3 loại sản phẩm:

  • Nutri Plan Kitten Plus 1,5kg: dòng thức ăn chuyên dành cho mèo nhỏ dưới 4 tháng tuổi.
  • Nutri Plan Cat Adult Plus 1,5kg: dòng thức ăn chuyên dành cho mèo trưởng thành từ 4 tháng tuổi trở lên
  • Nutri Plan All Stage Plus 5kg: dòng thức ăn cho mèo mọi lứa tuổi.

Trên đây là bài viết Chiết xuất cây Yucca trong hạt Nutri Plan có tác dụng gì với mèo của Samyang Việt Nam. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc mèo tốt hơn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 090.1111.021.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed