Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Lợi ích của chất chống oxy hóa trong thức ăn chó mèo

Lợi ích của chất chống oxy hóa trong thức ăn chó mèo

Hiểu được lợi ích của chất chống oxy hóa giúp bạn chọn loại thức ăn phù hợp với chó mèo. Trong đó, các gốc tự do là kết quả của quá trình sản xuất năng lượng trong cơ thể. Cơ thể chó hoặc mèo thường có thể xử lý các gốc tự do, nhưng nếu số lượng gốc tự do trở nên quá mức hoặc nếu không có đủ chất chống oxy hóa để trợ giúp thì các gốc tự do này có thể gây ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe thú cưng.

Các gốc tự do là gì?

Các gốc tự do là các phân tử chứa oxy có khả năng phản ứng cao, có thể làm hỏng màng tế bào, enzyme và thậm chí cả DNA. Hệ thống thần kinh và miễn dịch của thú cưng đặc biệt dễ bị tổn thương. Các gốc tự do hiện được coi là yếu tố gây ra sự tiến triển của bệnh tật và lão hóa sớm ở chó và mèo.

Chất chống oxy hóa là gì?

Lợi ích của chất chống oxy hóa trong dinh dưỡng của thú cưng

Lợi ích của chất chống oxy hóa trong dinh dưỡng của thú cưng

Chất chống oxy hóa cho chó và mèo là chất dinh dưỡng có trong thực phẩm giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tổn thương do các gốc tự do gây ra.

Chúng là chìa khóa để giữ cho thú cưng khỏe mạnh. Các chất chống oxy hóa phổ biến bao gồm vitamin C và E. Rất nhiều loại chất chống oxy hóa khác nhau được tìm thấy trong các loại trái cây và rau quả nhiều màu sắc.

Sự kết hợp phù hợp của chất chống oxy hóa trong thức ăn cho chó hoặc mèo có thể giúp tạo ra sự khác biệt về sức khỏe.

Chất chống oxy hóa giúp ích như thế nào?

Khả năng phòng chống oxy hóa thông thường của cơ thể cung cấp một số biện pháp bảo vệ chống lại các gốc tự do. Thức ăn cho chó và mèo giàu chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin E và C, beta-carotene và selen, hỗ trợ khả năng phòng vệ tự nhiên của chó hoặc mèo.

Chất chống oxy hóa hiệu quả nhất khi nào?

Thức ăn chống oxy hóa tốt nhất cho chó hoặc mèo kết hợp hàm lượng cụ thể các vitamin chống oxy hóa quan trọng E+C, selen và beta-carotene để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giúp tế bào chống lại các gốc tự do. Một loại thức ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng sẽ có các chất chống oxy hóa tốt nhất cho chó, mèo ở mức tối ưu.

Thức ăn chó mèo Nutri Plan chứa chất oxy hóa khác biệt

Thức ăn hạt cho chó Nutri Plan chứa thành phần chính là cá ngừ giàu rất giàu protein

Thức ăn hạt Nutri Plan chứa thành phần chính là cá ngừ và hồng sâm tốt cho sức khỏe của chó

Sự kết hợp độc đáo của các chất chống oxy hóa trong công thức chống oxy hóa đã được chứng minh lâm sàng của Dongwon – nhà máy sản xuất thức ăn chó mèo Nutri Plan – có thể làm giảm đáng kể quá trình oxy hóa tế bào bởi các gốc tự do.

Nếu bạn muốn cung cấp chất bổ sung chống oxy hóa cho chó hoặc mèo, lựa chọn tốt là tìm thức ăn thương hiệu Nutri Plan để giúp chó và mèo của bạn đạt được mức độ chống oxy hóa tối ưu. Khi bạn lựa chọn thức ăn Nutri Plan cho thú cưng, sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích như: chất chống oxy hóa hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các gốc tự do và duy trì sức khỏe tổng thể cho chó và mèo.

Vitamin E: Giúp trung hòa các gốc tự do gây hại

Vitamin C: In-kích hoạt các gốc tự do. Tái tạo vitamin E, khôi phục hoạt động chống oxy hóa của nó.

Selenium: Một thành phần thiết yếu của các enzyme chống oxy hóa có lợi.

Beta-carotene: Loại bỏ các gốc tự do và hoạt động cùng với vitamin E.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed