Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Nguyên liệu hạt Nutri Plan chất lượng như thế nào?
Thức ăn hạt Nutri Plan cho mèo mọi lứa tuổi 5kg - mèo nào cũng thích

Nguyên liệu hạt Nutri Plan chất lượng như thế nào?

Hạt Nutri Plan có mặt trên thị trường với các dòng sản phẩm dành riêng cho chó và mèo. Hẳn là nhiều người thắc mắc nguyên liệu hạt Nutri Plan chất lượng như thế nào? Thành phần sản phẩm bao gồm những gì? Hãy cùng Samyang Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Nguyên liệu hạt Nutri Plan đạt chuẩn Human Grade

Thuật ngữ “Human Grade” có nghĩa là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Thức ăn chó mèo đạt chuẩn Human Grade là gì?

Thức ăn hạt Nutri Plan cho mèo mọi lứa tuổi 5kg - mèo nào cũng thích

Hạt Nutri Plan cho mèo mọi lứa tuổi 5kg – mèo nào cũng thích

Thức ăn thú cưng đạt chuẩn Human Grade tức là thức ăn có nguyên liệu đảm bảo để con người cũng có thể ăn được.

Nói cách khác, để được gọi là “cấp độ con người”, tất cả các thành phần thức ăn chó mèo phải an toàn cho người ăn. Các thành phần cũng như toàn bộ sản phẩm phải được sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, v.v… với các quy định của USDA và FDA áp dụng cho thực phẩm của con người.

So sánh hạt Nutri Plan đạt chuẩn Human Grade với thức ăn chăn nuôi thông thường

Hạt Nutri Plan được nhà máy Dongwon sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu mà nhà máy lựa chọn chủ yếu là thịt cá ngừ tươi sống, giữ nguyên dinh dưỡng khi làm ra hạt Nutri Plan. Thành phần dinh dưỡng hoàn toàn thơm ngon, con người đều có thể nếm thử và ăn được.

Nếu các thành phần được sử dụng để làm thức ăn cho thú cưng không phải là loại dành cho người, thì chúng thường được gọi là “cấp thức ăn chăn nuôi”.

Thức ăn chăn nuôi thông thường là thức ăn có phụ phẩm từ thịt chất lượng thấp. Chẳng hạn như ức gà công nghiệp cận date được cơ sở sản xuất thức ăn vật nuôi chế biến. Loại thực phẩm này gần như không có giá trị dinh dưỡng với chó mèo. Chúng chỉ giúp thú cưng no bụng nhưng về mặt sức khỏe thì không thực sự đảm bảo.

Nguyên liệu hạt Nutri Plan gồm những gì?

Thức ăn hạt Nutri Plan cho chó hương vị cá hồi & cá ngừ thơm ngon

Thức ăn hạt Nutri Plan cho chó hương vị cá hồi & cá ngừ thơm ngon

Nguyên liệu hạt Nutri Plan làm từ thịt tươi sống, cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội và chất lượng cao. Cụ thể như sau:

  • Nguyên liệu cá ngừ tươi, rau củ và chiết xuất hạt bưởi nâng cao hệ miễn dịch cho chó mèo.
  • Sản phẩm chứa Fructooligosaccharides, Taurine, chiết xuất cây Yucca giúp nhuận tràng, hỗ trợ đường ruột.
  • Công thức hạt chứa chất xơ tự nhiên và bột củ cải đường giúp kiểm soát và đào thải búi lông ở mèo.
  • Thịt cá ngừ tươi ngon, giàu đạm và ít chất béo.

Tại sao nên chọn hạt Nutri Plan cho chó mèo?

Thức ăn hạt Nutri Plan được sản xuất bởi nhà máy Dongwon với công nghệ dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi Samyang Anipharm Việt Nam. Như vậy, Nutri Plan không chỉ là thức ăn hạt đạt tiêu chuẩn Human Grade mà còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là sản phẩm cao cấp, cung cấp cho thú cưng của bạn chế độ dinh dưỡng cân bằng mà chúng cần để vui chơi trong nhà suốt đời.

Trên đây là những thông tin về Nguyên liệu hạt Nutri Plan chất lượng như thế nào?. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để chăm sóc thú cưng tốt hơn. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về hạt Nutri Plan, đừng ngần ngại liên hệ đến hotline của chúng tôi: 090.1111.021.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed