Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Samyang Anipharm trao giải và vinh danh đại lý xuất sắc quý I
Giải Nhất thuộc về Dâu Dâu Pet Shop là chiếc xe máy wave alpha trị giá 20 triệu đồng

Samyang Anipharm trao giải và vinh danh đại lý xuất sắc quý I

Vừa qua, Công ty Samyang Anipharm Việt Nam đã tìm ra 4 đại lý xuất sắc nhất nhằm trao giải và vinh danh “Shop xuất sắc Quý I/2023”. Theo đó, ngay khi kết thúc 3 tháng thực hiện chương trình “Vui đón tết – Kết lộc xuân”, Samyang Anipharm đã chuẩn bị cho công tác trao thưởng đến tận tay đại lý trong tháng 04/2023 này.

Giải Nhất thuộc về Dâu Dâu Pet Shop là chiếc xe máy wave alpha trị giá 20 triệu đồng

Giải Nhất thuộc về Dâu Dâu Pet Shop là chiếc xe máy wave alpha trị giá 20 triệu đồng

Tới đây, Samyang Anipharm Việt Nam sẽ trao Giải Nhất cho đại lý Dâu Dâu Pet Shop trúng xe máy Wave Alpha 110 phiên bản 2023, trị giá 20 triệu đồng. Đồng thời trao Giải Nhì cho đại lý Liên Pet và Opet Shop, mỗi giải 1 máy giặt Electrolux Inverter 9kg trị giá 10 triệu đồng.

Đồng Giải Nhì thuộc về shop Liên Pet và Opet Shop

Đồng Giải Nhì thuộc về shop Liên Pet và Opet Shop

Đặc biệt, Ban Lãnh đạo Samyang Anipharm Việt Nam sẽ gửi lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm và tấm bằng vinh danh đến các đại lý xuất sắc quý I.

Chương trình “Vui đón Tết – Kết lộc xuân” được phía công ty Samyang Việt Nam tổ chức vào tháng 12/2022 và kết thúc cuộc tranh tài vào cuối tháng 03/2023. Chương trình chỉ diễn ra 3 tháng nhưng là động lực rất lớn khích lệ tinh thần các shop thể hiện bản lĩnh kinh doanh của mình. Đồng thời, thể hiện sự hợp tác bền chặt giữa nhà phân phối và các đại lý về sản phẩm chủ lực Nutri Plan của Samyang.

Hy vọng thời gian tới, Samyang Anipharm Việt Nam và các shop trên toàn quốc sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn tương tự để đẩy mạnh sự hợp tác đôi bên. Đồng thời, Samyang Việt Nam muốn khẳng định vị thế, uy tín, giá trị sản phẩm Nutri Plan của mình tới các đại lý và người tiêu dùng cuối cùng.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi chi tiết buổi lễ trao giải và vinh danh các shop quý I/2023 của Samyang Việt Nam nhé.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed