Samyang Anipharm Việt Nam

 / Sức khỏe thú cưng  / Samyang và chương trình hỗ trợ Hội Châm Cứu Thú Y- Vet Acupuncture

Samyang và chương trình hỗ trợ Hội Châm Cứu Thú Y- Vet Acupuncture

Vào ngày 14/4/2022 Công ty TNHH Samyang Anipharm Việt Nam đã có chuyến công tác và hỗ trợ cho Hội Châm Cứu Thú Y- Vet Acupuncture. 

(Ảnh: Mrs. Thu Hằng – Trưởng phòng HCNS, Mrs. Nguyễn Thanh Hà – TGĐ Cty TNHH Samyang Anipharm Việt Nam, PGS.TS Phạm Thị Xuân Vân, Mr. Nguyễn Bá Tiếp – Nguyên Trưởng Bộ môn Tổ chức – Giải phẫu – Phôi thai, Khoa Thú y)

 

Với nhiều bạn trẻ yêu thích thú cưng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, hoặc các bạn sinh viên trường Học viện Nông nghiệp chắc hẳn sẽ không khó để biết tới Hội Châm Cứu Thú Y- Vet Acupuncture. Đây là mộtTổ chức phi lợi nhuận chuyên điều trị các bệnh về thần kinh, bại liệt trên thú cưng và vật nuôi.

 

Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội

 

Hội được sự cố vấn về chuyên môn từ PGS.TS Phạm Thị Xuân Vân, nhóm châm cứu thú y đã hình thành và phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 10 năm qua. Bà PGS.TS Phạm Thị Xuân Vân nguyên là giảng viên Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm nay đã hơn 90 tuổi nhưng với lòng yêu nghề và yêu thương động vật Phòng châm cứu thú y của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là nơi PGS.TS Phạm Thị Xuân Vân cùng các thế hệ sinh viên khoa thú y – Học viện nông nghiệp Việt Nam cứu chữa thành công cho hàng ngàn ca bệnh chó, mèo bị liệt, mất khả năng vận động cùng với nhiều bệnh về thần kinh khác.

 

Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội

 

Với sứ mệnh của mình Samyang Anipharm Việt Nam cũng thường xuyên tham gia hỗ trợ các phòng khám, hội nhóm về thú cưng, thú y khắp cả nước. Vừa qua Công ty TNHH Samyang Anipharm Việt Nam cũng đã gửi tặng những phần quá nhỏ cho các bạn cún, mèo liệt ở trung tâm. Tuy không nhiều nhưng chúng tôi hy vọng với sự chung tay của cộng đồng Hội Châm Cứu Thú Y- Vet Acupuncture sẽ luôn phát triển và vững mạnh để có thể giúp đỡ nhiều ca bệnh chó, mèo bị liệt, mất khả năng vận động cùng với nhiều bệnh về thần kinh khác.

 

Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội Samyang và chương trình hỗ trợ Hội châm cứu thú y Hà Nội

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed