Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Chất lượng hạt Nutri Plan cho mèo như thế nào? Có tốt không?
Cat All Stage Plus 5.0kg

Chất lượng hạt Nutri Plan cho mèo như thế nào? Có tốt không?

Hạt Nutri Plan không còn xa lạ với nhiều người nuôi thú cưng. Loại hạt này rất được ưa chuộng và thông dụng. Vậy chất lượng hạt Nutri Plan như thế nào? Có tốt cho mèo ăn loại hạt này không? Cùng Samyang tìm hiểu bạn nhé!

Thông tin về hạt Nutri Plan cho mèo

Hạt Nutri Plan là sản phẩm đến từ thương hiệu Dongwon Hàn Quốc. Loại hạt này được chia thành 3 dòng chính. Điều này nhằm hướng đến mèo ở các độ tuổi khác nhau. Bao gồm cat adult plus, cat all stage plus và kitten plus.

Cat Adult Plus

Đây là loại sản phẩm dành cho mèo trưởng thành. Sản phẩm này có nguồn nguyên liệu bao gồm cá ngừ tươi giàu đạm, ít chất béo cùng với rau quả và chiết xuất hạt bưởi và cây yucca. Hạt Nutri Plan Cat Adult Plus cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và đảo thải búi lông, hỗ trợ chức năng thận ở mèo.

Nguyên liệu bao gồm bột thịt (bò, lợn), ngũ cốc (gạo lứt), dầu động vật tổng hợp, bột củ cải đường, bột thịt gà. Bên cạnh đó là bột cá (cá ngừ), hương liệu thủy phân, zeolit, muối tinh chế, bột đá, DL-methionine, canxi clorua, choline clorua. Hợp chất vi khoáng, Fructooligosaccharide.

Chiết xuất rau hoa quả (chất chống oxi hóa thiên nhiên – chiết xuất hương thảo, quercetin, catechin từ trà). Chiết xuất cây yucca, hỗ hợp vitamin, chiết xuất hạt bưởi, taurine, L-tryptophan. Men bất hoạt (men bia khô), L-threonine.

 • Protein thô >30.0%
 • Tro thô <11.0%
 • Chất béo thô >14.0%
 • Canxi >1.00%
 • Chất xơ thô <3.0%
 • Photpho >0.7%

Hạt Nutri Plan Cat Adult Plus

Hạt Nutri Plan Cat Adult Plus

Cat All Stage Plus

Loại sản phẩm này dành cho mèo ở mọi lứa tuổi. Có nguồn nguyên liệu bao gồm cá ngừ tươi giàu đạm, ít chất béo cùng với rau quả và chiết xuất hạt bưởi và cây yucca. Hạt Nutri Plan Cat All Stage Plus cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và đảo thải búi lông, hỗ trợ chức năng thận ở mèo.

Nguyên liệu bao gồm bột thịt (gà), bã đậu nành,  ngũ cốc (gạo lứt), cám gạo. Dầu động vật tổng hợp, bột cá (cá ngừ), bột củ cải đường, muối tinh chế, hương liệu thủy phân (dạng lỏng, dạng bột). Zeo lit, canxi sulfat,   hợp chất vi khoáng, phosphate dicalsium, choline clorua, hỗ hợp vitamin, L-threonine, chiết xuất hạt bưởi.

 • Protein thô >31.0%
 • Tro thô <10.0%
 • Chất béo thô >13.0%
 • Canxi >0.75%
 • Chất xơ thô <3.0%
 • Photpho >0.6%

Cat All Stage Plus 5.0kg

Hạt Nutri Plan Cat All Stage Plus

Kitten Plus 1.5kg

Sản phẩm này có nguồn nguyên liệu bao gồm cá ngừ tươi giàu đạm, ít chất béo cùng với rau quả và chiết xuất hạt bưởi và cây yucca. Hạt Nutri Plan Kitten Plus cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và đảo thải búi lông, hỗ trợ chức năng thận ở mèo.

Nguyên liệu bao gồm bột thịt (bò, lợn), ngũ cốc (gạo lứt), bột thịt gà, dầu động vật tổng hợp, bột củ cải đường. Bột cá (cá ngừ), hương liệu thủy phân (dạng lỏng), hạt lanh. Hương liệu thủy phân (dạng bột), zeolit, muối tinh chế, L-threonine, DL-methionine, canxi clorua, choline clorua, L-tryptophan. Hợp chất vi khoáng, men bia khô, chiết xuất rau hoa quả (chất chống oxi hóa thiên nhiên- chiết xuất hương thảo, quercetin, catechin từ trà). Chiết xuất cây dạ ngọc minh châu (cây yucca), hợp chất vitamin, fructooligosaccharide, chiết xuất hạt bưởi, taurine.

 • Protein thô >35.0%
 • Tro thô <10.0%
 • Chất béo thô >16.0%
 • Canxi >0.8%
 • Chất xơ thô <3.0%
 • Photpho >0.7%

Kitten Plus 1.5kg

Hạt Nutri Plan Kitten Plus

Đánh giá hạt Nutri Plan cho mèo

Như vậy chúng ta có thể thấy hạt Nutri Plan có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi của mèo. Thành phần dinh dưỡng với hàm lượng protein cao giúp mèo phát triển toàn diện, đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, hạt này còn giúp tăng cường hệ tiêu hóa, tiêu búi lông giúp mèo phát triển khỏe mạnh hơn. Với hạt Nutri Plan, bạn có thể tin tưởng sử dụng cho thú cưng của mình.

Samyang Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều dòng thức ăn thú cưng từ các thương hiệu lớn. Bạn có thể đến địa chỉ 116 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN để mua các loại hạt Nutri Plan. Bạn có thể liên hệ hotline 024.6297.9851 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed