Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Hạt Nutri Plan cho chó có tốt không? Mua ở đâu?
Nutri plan Tuna & Ginseng 1.2kg

Hạt Nutri Plan cho chó có tốt không? Mua ở đâu?

Thức ăn cho chó chưa được phổ biến nhiều như các loại thú cưng khác. Tuy nhiên đây vẫn là mối quan tâm của nhiều người. Hạt Nutri Plan cho chó có chất lượng ra sao cũng được nhiều người quan tâm. Cùng Samyang tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thông tin về sản phẩm hạt Nutri Plan cho chó

Hạt Nutri Plan là một dòng sản phẩm của thương hiệu Dongwon đến từ đất nước Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này đã được đánh giá kahs cao bơi người tiêu dùng. Hạt Nutri Plan cho chó bao gồm 2 loại sản phẩm đó là Ntri Plan Tuna & Ginseng và Tuna & Krill.

Tuna & Ginseng 

Loại sản phẩm này được sản xuất dành cho loại chó nhỏ. Hạt Nutri Plan được nhiều bạn cún ưa thích bởi mùi vị thơm ngon, dễ ăn.

Nguyên liệu

Nguyên liệu bao gồm bột cá (cá ngừ), ngũ cốc (gạo lứt), dầu động vật tổng hợp. Bột khoai tây, bột thịt lớn, bột củ cải đường, novel protein, dầu đầu nành, hạt lanh, zeolite, L-Lysin. Muối tinh chế, L. threonine, hồng sâm. Hợp chất vi khoáng (sắt sulfat, mangan sulfat, kẽm oxit đồng sulfat, card lodat, coban sulfat, canxi cacbonat), choline clorua. Chiết xuất rau quả (chất chống oxi hóa tự nhiên), E chiết xuất yucca. Hợp chất vitamin (vitamin A, D3, E, K, B1, B2, B6, BIZ Axit nicotinic Calclurn Pantothenate; Axit folic), chiết xuất hạt bưởi.

Thành phần dinh dưỡng của hạt Nutri Plan Tuna & Ginseng

 • Protein thô >28.5%
 • Photpho >0.6%
 • Chất béo thô >15.0%
 • Chất xơ thô <4.0%
 • Canxi Canxi >1.0%
 • Tro thô <9.0%
 • Độ ẩm <12.0%

Nutri plan Tuna & Ginseng 1.2kg

Hạt Nutri Plan Tuna & Ginseng

Đặc điểm sản phẩm

Novel protein là loại protein mới từ cá ngừ tươi ngon được Dongwon tuyển chọn khát khe từ các doanh nghiệp trong nước. Chúng chứa hàm lượng cao protein, chất béo Omega-3 nhu DHA, EPA phong phú. Hồng sâm Cheonjiin 6 năm tuổi được sử dụng công nghệ chế biến giúp duy trì chất lượng.

Nguồn tinh bột tuyển chọn từ gạo lứt có chỉ số đường thấp, không có Gluten. Tinh bột từ lòng đặt không chứa gluten hạn chế các tác động xấu cho sức khoẻ. Axit béo Omega-3 từ cá ngừ và nhuyễn thể, cùng axit amin hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho chó.

Astaxanthin từ nhuyễn thể Astaxanthin từ nhuyễn thể, các chất chong oxy hóa từ nhiên từ rau củ quả. Flavonoid từ chiết xuất hạt bưởi làm giảm oxy hoạt hóa. tăng cường miễn dịch. Bột cù cái đường cung cấp dinh dương cho tế bào thành đại tràng. Nó giúp tăng khả năng hấp thụ đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, chiết xuất cây Yucca làm giảm mùi phân.

Tuna & Krill

Đối tượng sử dụng là các loại chó nhỏ. Hạt Nutri Paln Tuna & Krill cũng là một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng.

Nguyên liệu

Đó là bột cá (cá ngừ), ngũ cốc (gạo lứt), dầu động vật tổng hợp, bột khoai tây, bột thịt lớn, bột củ cải đường. Novel protein, dầu đầu nành, hạt lanh, zeolite, L-Lysin, muối tinh chế, L. threonine. Hồng sâm, hợp chất vi khoáng (sắt sulfat, mangan sulfat, kẽm oxit đồng sulfat, card lodat, coban sulfat, canxi cacbonat). Choline clorua, chiết xuất rau quả (chất chống oxi hóa tự nhiên), E chiết xuất yucca. Hợp chất vitamin (vitamin A, D3, E, K, B1, B2, B6, BIZ Axit nicotinic Calclurn Pantothenate; Axit folic), chiết xuất hạt buởi.

Thành phần dinh dưỡng của hạt Nutri Plan Tuna & Krill

 • Protein thô >28.5%
 • Photpho >0.6%
 • Chất béo thô >15.0%
 • Chất xơ thô <3.5%
 • Canxi >1.0%
 • Tro thô <9.0%
 • Độ ẩm <12.0%

Nutri plan Tuna & Krill 1.2kg

Hạt Nutri Plan Tuna & Krill

Đánh giá hạt Nutri Plan cho chó

Đây là một dòng sản phẩm được áp dụng nhiều công nghệ mới. Từ đó tạo nên loại sản phẩm có chất lượng cao, thành phần dinh dưỡng lớn. Chúng giúp hỗ trợ tiêu hóa, đảm bảo tuổi thọ của chó, nâng cao sức đề kháng giúp chúng chống lại bệnh tật.

Htạ Nutri Plan cho chó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chú chó của gia đình bạn. Hãy đến ngay Samyang Việt Nam tại 116 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua loại sản phẩm này. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 024.6297.9851 để được tư vấn trực tiếp.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed