Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / DHA là gì? Ý nghĩa của DHA trong thức ăn cho chó mèo
DHA giúp chó mèo phát triển não bộ, thị lực và hệ thần kinh vận động

DHA là gì? Ý nghĩa của DHA trong thức ăn cho chó mèo

DHA trong thức ăn cho chó mèo là gì? Tầm quan trọng của DHA đối với thú cưng thế nào? Chắc hẳn bạn khi đọc nhãn phụ trên bao bì sản phẩm thường chứa thành phần DHA nhưng chưa thực sự hiểu ý nghĩa của thành phần này. Cùng Samyang Anipharm tìm hiểu chi tiết về DHA trong thức ăn của thú cưng nhé.

DHA là gì?

DHA giúp chó mèo phát triển não bộ, thị lực và hệ thần kinh vận động

Thành phần DHA giúp chó mèo phát triển não bộ, thị lực và hệ thần kinh vận động

DHA (Docosahexaenoic Acid) là axit béo omega-3 tự nhiên cần thiết cho sự phát triển não bộ và hệ thần kinh ở động vật có vú non.

Vai trò của DHA trong thức ăn chó mèo

DHA là thành phần chính trong não và là yếu tố quan trọng trong sự phát triển thị giác và hệ thần kinh trung ương.

DHA có nguồn gốc từ đâu?

Cũng giống như con người, nguồn DHA phát triển trí não chủ yếu từ sữa mẹ. Nó cũng có sẵn trong các loại thực phẩm như một số loại cá hồi, cá ngừ, trứng và nội tạng. 

Thức ăn hạt cho chó mèo Nutri Plan giàu DHA tự nhiên

Các nghiên cứu ở chó và mèo đã chỉ ra rằng, bổ sung DHA giúp phát triển trí não và thị lực. Các loại thức ăn hạt cho chó mèo buộc phải có DHA là thành phần ưu tiên. Trên thực tế, ít có thương hiệu cung cấp thức ăn hạt cho chó mèo chứa DHA tốt hơn Nutri Plan.

Trong thức ăn hạt cho mèo Nutri Plan rất giàu DHA nhờ thành phần cá ngừ đại dương

Trong thức ăn hạt cho mèo Nutri Plan rất giàu DHA nhờ thành phần cá ngừ đại dương

Nutri Plan là một thương hiệu thức ăn chó mèo được sản xuất bởi nhà máy Dongwon – Công ty có tuổi đời hơn 30 năm đánh bắt và chế biến thủy hải sản, đặc biệt là cá ngừ đại dương tươi sống. Do đó, hầu hết các sản phẩm thức ăn chó mèo thuộc thương hiệu Nutri Plan đều có chứa nguyên liệu chính là cá ngừ. Trong đó, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, cá ngừ đại dương rất giàu DHA, taurine cùng nhiều axit amin cần thiết khác.

Thức ăn hạt cho chó Nutri Plan chứa thành phần chính là cá ngừ giàu rất giàu protein

Thức ăn hạt cho chó Nutri Plan cũng chứa thành phần chính là cá ngừ giàu DHA

Nutri Plan hiểu rằng, bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của mình. Và còn cách nào tốt hơn khi Nutri Plan tăng cường DHA – thành phần chính của não và là yếu tố quan trọng trong sự phát triển thị giác cũng như hệ thần kinh trung ương. 

Với sự cân bằng chính xác các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa vượt trội và mức độ DHA nâng cao trong chế độ ăn hoàn hảo, giờ đây thú cưng của bạn có thể được phát triển một cách toàn diện cả về cơ thể và trí tuệ.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed