Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Loại thức ăn cho chó giàu dinh dưỡng và khỏe mạnh
Rất nên mua thức ăn cao cấp cho chó con - chẳng hạn như hạt Nutri Plan giàu đạm

Loại thức ăn cho chó giàu dinh dưỡng và khỏe mạnh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại thức ăn cho chó nào giàu dinh dưỡng và khỏe mạnh, hãy bắt đầu từ yếu tố sức khỏe và giai đoạn sống của chúng. Loại thức ăn tốt nhất cho chó phải được làm từ các nguyên liệu chất lượng và đã được điều chế một cách phù hợp với loài, giai đoạn sống và môi trường sống. Khi chó nhận được tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu, chúng sẽ luôn khỏe mạnh.

Loại thức ăn cho chó nào giàu dinh dưỡng?

Thức ăn hạt Tuna & Krill thương hiệu Nutri Plan thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho chó

Thức ăn hạt Tuna & Krill thương hiệu Nutri Plan thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho chó

Nếu chú chó của bạn không có vấn đề nào về sức khỏe, bạn có thể chọn chế độ ăn dựa trên giai đoạn sống của chúng.

Thức ăn cho chó Nutri Plan có chế độ ăn dành cho chó con đang lớn cũng như chó trưởng thành và chó già. Tất cả các chế độ thức ăn ướt và thức ăn khô của Nutri Plan đều cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, thêm vào đó là các hoạt chất được lựa chất cẩn thận.

Ví dụ, chế độ ăn tăng trưởng Nutri Plan chứa Omega 3 DHA và Choline giúp hỗ trợ sự phát triển trí não và thị giác khỏe mạnh, giúp kích thích vận động.

Chế độ ăn dành cho chó khỏe mạnh

Theo nhà sản xuất, hãy cho chó ăn chế độ giàu protein Nutri Plan dựa trên trọng lượng cơ thể với lượng khuyên dùng như sau:

  • Giống nhỏ (1-5kg): 38-120g
  • Giống vừa (5-10kg): 128-215g
  • Giống lớn (10-20kg): 215-362g

Thức ăn cao cấp cho chó Nutri Plan cung cấp dinh dưỡng toàn diện. Bạn có thể cho chó con ăn theo số lượng dựa trên số lượng cân nặng để đảm bảo nguồn dinh dưỡng được hấp thu một cách tốt nhất.

Chế độ ăn dành cho chó bị bệnh

Một số chú chó có vấn đề sức khỏe sẽ cần một chế độ ăn cụ thể để vui vẻ và khỏe mạnh. Thức ăn cho chó Nutri Plan tạo ra một loạt các chế độ ăn theo nhu cầu có chứa các hoạt chất được lựa chọn đặc biệt, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho chó.

Ví dụ, nếu bạn lo lắng về sức khỏe khớp của chó, thì chế độ ăn Nutri Plan Tuna & Krill chứa các chất chống oxy hóa tự nhiên và Flavonoid từ chiết xuất hạt bưởi làm giảm oxy hoạt hóa, tăng cường miễn dịch, kháng viêm.

Nên cho chó ăn thức ăn khô hay ướt?

Tăng cường sức khỏe tim mạch thú cưng bằng pate cho chó Holic

Tăng cường sức khỏe tim mạch thú cưng bằng pate cho chó Holic

Cả thức ăn hạt và ướt cho chó đều có những lợi ích riêng. Thức ăn hạt khuyến khích thú cưng nhai thức ăn, điều này có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe răng miệng.

Trong khi thức ăn ướt có độ ẩm cao hơn giúp tăng cường sức khỏe đường tiết niệu. Vì thế, bạn cho chó ăn hỗn hợp sẽ là một lựa chọn tốt.

Cho chó ăn cả thức ăn hạt và thức ăn ướt cùng nhau có thể mang lại cho chó nhiều lợi ích hơn, mang lại mùi thơm, hương vị và kết cấu đa dạng mà nhiều vật nuôi yêu thích.

Kết lại, khi bạn quyết định cho chó ăn thức ăn nào để giữ cho chúng vui vẻ và khỏe mạnh, hãy nhớ tìm hiểu trước về giai đoạn sống, lối sống và bất kỳ nhu cầu cụ thể nào của chó. Sau đó, bạn mới có thể chọn chế độ ăn cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu mà chúng cần để phát triển.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed