Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Vai trò của DHA đối với chó con và mèo con
Chó và mèo có nhu cầu dinh dưỡng cực kỳ khác nhau

Vai trò của DHA đối với chó con và mèo con

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu những điều cần biết về axit béo Omega 3 DHA, cũng như vai trò của DHA – thành phần chính cấu tạo nên não bộ, giúp ích trong việc cải thiện sức khỏe của chó và mèo.

DHA là gì?

DHA là một axit béo Omega 3 cần thiết cho sự phát triển bình thường của não và hệ thần kinh. Các nghiên cứu cho thấy, DHA là một trong những chất béo chính được tìm thấy trong não, mắt và dây thần kinh.

Vai trò của DHA đối với chó con và mèo con

Cần cho chó con ăn chia theo từng giai đoạn thời gian

DHA cần cho tất cả các giai đoạn của chó và mèo

Trong thời kỳ mang thai, DHA cần thiết cho sự phát triển bình thường của não và hệ thần kinh của thai nhi. Do đó, chó và mèo khi mang thai rất cần một chế độ ăn uống được cung cấp đủ lượng DHA. 

Trước khi cai sữa, chó con và mèo con nhận được nguồn DHA từ sữa mẹ. Giai đoạn cho con bú là giai đoạn đòi hỏi nhiều dinh dưỡng nhất đối với chó mẹ và mèo mẹ. Do đó, chế độ ăn uống của mẹ cần được bổ sung cả chất lượng và số lượng sữa tiết ra. Điều này giúp chó con và mèo con được bú liền mạch không cần thay đổi chế độ ăn. Đồng thời, đây cũng là cách hỗ trợ hệ tiêu hóa của chó cái và mèo cái.

Sau khi cai sữa, chó con và mèo con cần được cung cấp DHA trong độ ăn tăng trưởng mà chúng tiêu thụ. Trong thức ăn cho vật nuôi, DHA thường được cung cấp thông qua các nguyên liệu như cá, bột cá và dầu cá. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những chú chó con được cho ăn chế độ giàu DHA sẽ có khả năng vượt trội trong các bài kiểm tra học hỏi và huấn luyện.

Chọn mua thức ăn hạt giàu DHA cho chó mèo

Khi bạn chọn cho ăn chế độ ăn chất lượng cao từ dòng thức ăn cho chó và mèo Nutri Plan, bạn sẽ yên tâm khi biết chế độ ăn đã được xây dựng một cách khoa học, đầy đủ và cân bằng. Điều này có nghĩa là chế độ ăn uống sẽ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh mà không cần bổ sung thêm. Điều đó cũng có nghĩa là các chất dinh dưỡng phù hợp được cung cấp với số lượng chính xác và ở dạng dễ tiêu hóa.

Dòng sản phẩm thức ăn hạt của Nutri Plan dành cho chó con và mèo con đã được xây dựng với Omega 3 DHA và Choline để hỗ trợ sự phát triển thị lực và trí não khỏe mạnh. Các sản phẩm thức ăn hạt của Nutri Plan tự hào được sản xuất tại nhà máy Dongwon Hàn Quốc hơn 30 năm trong ngành thú cưng, đảm bảo chất lượng 100%.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm thức ăn chất lượng dành cho chó và mèo, hãy liên hệ hotline của Samyang Việt Nam để được tư vấn chi tiết: 090 1111 021.

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed