Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Samyang Anipharm tham dự & nhận giải cống hiến tại Hội nghị chuyên đề Thú y Không Biên giới năm 2023
Đại diện Samyang Anipharm - ông Min nhận giải cống hiến cho hoạt động tình nguyện tại Thú y không biên giới

Samyang Anipharm tham dự & nhận giải cống hiến tại Hội nghị chuyên đề Thú y Không Biên giới năm 2023

Vừa qua, ngày 19/11, Samyang Anipharm vinh dự nhận giải cống hiến tại Hội nghị chuyên đề “Y học tại nơi tạm trú động vật” tại Hàn Quốc. Hiệp hội Thú y Không Biên giới (CEO Kim Jae-young) đã tổ chức Hội nghị chuyên đề năm 2023. Tại đây, Giáo sư Youngmin Yoon đến từ Đại học Quốc gia Jeju phát biểu “Tại sao nên giảng dạy y học nơi tạm trú trong các trường thú y?” và Giáo sư Inhyeong Lee của Đại học Quốc gia Seoul nhấn mạnh sự cần thiết của hoạt động tình nguyện ở cấp trường thú y để đào tạo các bác sĩ thú y có năng lực.

Y học nơi tạm trú trong thú y là gì?

Y học nơi tạm trú, còn được gọi là thuốc thú y dành cho động vật tạm trú, thuốc nơi tạm trú là một môn học thiết yếu để hệ thống hóa và chuyên môn hóa các trung tâm nơi tạm trú động vật. Ngoài y học thú y lâm sàng, bạn sẽ tìm hiểu kiến thức chung về đặc điểm của động vật bị bỏ rơi, hệ thống cứu hộ, cách ly, quản lý và nhận nuôi cũng như hoạt động đào tạo nhân viên của các cơ sở bảo vệ động vật. Kiến thức về các bệnh truyền nhiễm, y tế dự phòng và pháp y thú y được yêu cầu thực hành lâm sàng nhiều hơn trên động vật.

Sinh viên thú y nên tham gia tình nguyện tại các nơi động vật tạm trú

Sinh viên Hàn Quốc tham gia hoạt động tình nguyện tại Hội thú y Không biên giới

Sinh viên Hàn Quốc tham gia hoạt động tình nguyện tại Hội thú y Không biên giới

Youngmin Yoon, Giáo sư Đại học Thú y Quốc gia Jeju cho biết “Việc quản lý và điều trị tích cực rất quan trọng đối với động vật nơi tạm trú ngay từ đầu nên khóa học về y học nơi tạm trú là điều cần thiết tại các trường thú y”.

Ngoài ra, “Thông qua y học tại nơi tạm trú và công việc tình nguyện tại các nơi tạm trú động vật bị bỏ hoang, bạn có thể học được các bác sĩ thú y cống hiến tài năng của mình và cống hiến cho xã hội”, ông nói. “Nếu bạn có kinh nghiệm này từ thời sinh viên, các bác sĩ thú y sẽ có thể phục vụ và cống hiến cho xã hội trong từng lĩnh vực sau khi tốt nghiệp”, ông nhấn mạnh.

Samyang Anipharm nhận giải cống hiến trong hoạt động tình nguyện

Đại diện Samyang Anipharm - ông Min nhận giải cống hiến cho hoạt động tình nguyện tại Thú y không biên giới

Đại diện Samyang Anipharm – ông Min nhận giải cống hiến cho hoạt động tình nguyện tại Thú y không biên giới

Lee In-hyeong, Giáo sư tại Đại học Thú y thuộc Đại học Quốc gia Seoul, nhấn mạnh rằng công việc tình nguyện là cần thiết để đào tạo các bác sĩ thú y có năng lực.

Giáo sư Inhyeong Lee cho biết, thông qua việc tình nguyện, bạn sẽ có tư duy của một bác sĩ thú y, có được những năng lực cơ bản, nỗ lực phát triển bản thân, giao tiếp trôi chảy với mọi người xung quanh và dẫn dắt thay đổi xã hội. 

Khoảng 100 người đã tham dự hội nghị chuyên đề, cùng với Chủ tịch Hiệp hội Thú y Hàn Quốc Heo Joo-hyung, lãnh đạo Đảng Dân chủ Hàn Quốc Hong Ik-pyo, và các đồng đại diện của Diễn đàn Quốc hội Phúc lợi Động vật Park Hong-geun và Han Jeong-ae cũng tham dự. Các đại sứ quan hệ công chúng Park Soo-hong và Son Heon-soo cũng tham dự.

Các tấm bảng tri ân cống hiến đã được trao cho Samyang Anipharm (CEO Min Pil-hong) đã hỗ trợ công việc tình nguyện của Bác sĩ thú y không biên giới. Samyang Anipharm đã tích cực hỗ trợ tình nguyện viên nước ngoài làm việc tại Việt Nam thông qua công ty con tại Việt Nam và liên tục tài trợ thức ăn chăn nuôi,… với Hội thú y không biên giới. 

Một số link bài báo nói về Samyang Anipharm mời bạn đọc theo dõi:

https://www.newspet.co.kr/news/articleView.html?idxno=7187

https://n.news.naver.com/article/421/0007187980?lfrom=kakao

https://www.news1.kr/articles/?5237069

https://www.vwb.or.kr/bbs/board.php?bo_table=gallery&wr_id=62&ckattempt=2

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed