Samyang Anipharm Việt Nam

 / Tin tức & Sự kiện  / Súp dinh dưỡng Nutri Plan – Nutri Stick Dongwon

Súp dinh dưỡng Nutri Plan – Nutri Stick Dongwon

Súp dinh dưỡng Nutri Plan – Nutri Stick là món ăn nhẹ dành cho mèo đứng top 1 thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang những thị trường lớn và “khó tính” như Nhật, Trung, Bangladesh. Tại thị trường Việt Nam, Nutri Stick được Samyang Anipharm Việt Nam độc quyền phân phối với hàng triệu sản phẩm đã được bán ra, đặc biệt là được những chú mèo kén ăn cũng vô cùng yêu thích.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về súp dinh dưỡng Nutri Plan này nhé!

Khi nói đến cá ngừ, bạn hãy nghĩ ngay đến cá ngừ Dongwon! Nó rất nổi tiếng bạn có biết không?
Món ăn nhẹ với nguyên liệu chính là cá ngừ được làm riêng cho mèo bởi Dongwon!
Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn về Nutri Stick nhé.

Súp thưởng Nutri Plan được làm từ cá ngừ tươi

Cá ngừ được đánh bắt trực tiếp ở Thái Bình Dương, không phải bột cá ngừ. Món ăn có ba hương vị: cá ngừ, cá ngừ&ức gà và cá ngừ&cá hồi phù hợp với khẩu vị của bạn. Sản phẩm được làm bằng 100% nguyên liệu dành cho con người mà ngay cả con người cũng có thể ăn được.

Bên cạnh đó, vì đây là món ăn nhẹ có hàm lượng natri thấp với ít hơn 0,1% natri nên bạn có thể cho mèo ăn một cách thoải mái mà không cần lo lắng về sức khỏe của chúng. Sản phẩm rất giàu protein và axit amin, là những chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo, đồng thời có công thức đặc không bị chảy ra, thuận tiện cho việc cho ăn.

Hương vị dinh dưỡng

  • Cá ngừ
  • Cá ngừ & Ức gà
  • Cá ngừ & Cá hồi

Ưu điểm của Nutri Stick

  • Sử dụng 100% nguyên liệu cấp cho con người giống như những gì con người ăn
  • Chứa axit amin và protein, chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo
  • Hàm lượng natri thấp Là sản phẩm ít muối và tốt cho bệnh thận/tim

Hãy lựa chọn Nutri Stick cho mèo ngay hôm nay bạn nhé!

Post a Comment

SAMYANG ANIPHARM là công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, thức ăn bổ sung cho thức ăn chăn nuôi. Được thành lập với một cơ sở sản xuất tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/1975, với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã nhận được nhiều bằng khen và chứng chỉ chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, đưa sản phẩm có mặt rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các quốc gia khác trên thế giới.

Instagram feed